Dùng sim 3g Viettel chơi Pokemon GO đỡ tốn pin hơn đúng không?

sim-3g-viettel choi-pokemon-map

Dùng sim 3g Viettel chơi Pokemon GO đỡ tốn pin hơn đúng không?

Pokemon Go trở thành game hot nhất mùa hè này, một phần bởi nó khai thác những tính năng như địa điểm, cảm biến chuyển động và thực tế ảo trên smartphone. Tuy nhiên, đây lại là những tính năng ngốn pin nhất. Bạn đang chơi Pokemon GO mà thấy tốn pin quá, không thể liên tục chơi mà vẫn giữ được độ bền của pin. Chơi có vài tiếng đã sụt pin. Bạn buộc phải mua thêm những sản phẩm sau đây để khắc phục sự hao pin đó:

  • Mua thêm sim 3g Viettel, tách biệt hoàn toàn với sim nghe gọi bạn đang dùng. Sim 3g Viettel chuyên dụng vào mạng, nên sử dụng ít năng lượng hơn mà vẫn đảm bảo được tốc độ, hiệu năng cũng như sự ổn định khi bạn dùng sim 3g Viettel. Tính năng thích hợp với những chiếc điện thoại 2 sim, sim 1 dùng sim 3G viettel, sim 2 vẫn nghe gọi bình thường. Bạn sẽ thấy thời lượng pin được tiết kiệm đáng kể.

Xem thêm:

sim-3g-viettel choi-pokemon-map

  • Mua thêm sạc dự phòng, tùy theo khả năng và mức pin của bạn
  • Mua thêm điện thoại khác chỉ để dùng vào mạng và chơi game. Có thể lựa chọn các loại dòng điện thoại rẻ tiền như Nokia đời cũ, Phillip… để tiết kiệm pin cho việc nghe gọi. Chiếc điện thoại bạn đang dùng có thể lắp sim 3g Viettel đã giới thiệu ở trên. Như thế sẽ đảm bảo cho bạn thời gian chơi Pokemon là lâu nhất.

Như vậy là bạn đã biết cách tiết kiệm pin bằng sim 3g Viettel chơi Pokemon GO thoải mái rồi nhé. Tham khảo các loại sim 3g Viettel giá rẻ tại đây: Sim 3G Viettel tốc độ cao, giá rẻ, dung lượng lớn, sóng khỏe

dat-mua-sim-3g-viettel-obc