Cách phân biệt Sim 3G Viettel Standard, Micro và Nano sim

simcards

Trong khi sử dụng iPad có hỗ trợ 3G hay trên thiết bị di động khác nhau, mọi người thường hay thấy thông tin Sim sử dụng là Nano Sim và Micro Sim. Vậy như thế nào là Nano và Micro, và điện thoại của bạn đang sử dụng định dạng sim nào? Phân biệt ngay!

simcards

Cách phân biệt Sim 3G Viettel Standard, Micro và Nano sim

  • Standard Sim là sim bình thường, kích thước 15×25 mm, với định dạng thông thường bạn vẫn hay sử dụng. Định dạng sim này có lẽ là quen thuộc nhất với tất cả mọi người.
  • Micro Sim là loại sim mà nó có kích thước 12 x 15 mm và nhỏ hơn so với chuẩn Sim thông thường là 30%. Sản phẩm sử dụng Micro Sim đầu tiên là iPad và iPhone 4, các dòng của Samsung, LG, HTC
  • Nano Sim là một định dạng thẻ Sim nhỏ nhất hiện nay với chiều dài, rộng và bề dày như sau: 12,3 x 8,8 x 0,67mm nhỏ hơn 40% so với chuẩn Sim thông thường. Nhờ với kích thước nhỏ trên, thì Nano Sim sẽ không làm cho thiết bị của bạn bị tốn diện tích, bạn sẽ có đủ khoảng trống để có thể tăng thêm dung lượng Pin hay tích hợp thêm các thiết bị khác hỗ trợ cho sản phẩm đó. Đây là loại Sim dùng để sử dụng cho các dòng sản phẩm có thể kể tên như: iPhone 5, 5S, 5C, 6 và 6 Plus của Apple là model đầu tiên sử dụng Nano SIM; Lumia 1520, 735, 830 và 930 của Nokia; Samsung Galaxy Alpha; Sony Z3 và Z3 Compact của SONY; Dòng Dersire có Desire 816, Desire 820, Desire 610 và Desire 612, One mini và One M8 của HTC; BlackBerry Passport; Nexus 6 của Motorola, PadFone Infinity của Asus, Liquid S2 của Acer hay Vertu Constellation 2013.

Để mua sim 3g Viettel đảm báo có kích cỡ bạn cần, liên hệ ngay tại Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ OBC, chúng tôi có sim 3g Viettel cắt sẵn và thiết bị cắt chuyên dụng, vừa miễn phí vừa đảm bảo được an toàn cho chiếc Sim điện thoại của bạn.

dat-mua-sim-3g-viettel-obc

Xem thêm: Các loại sim 3g Viettel giá tốt nhất: Sim 3G Viettel tốc độ cao, giá rẻ, dung lượng lớn, sóng khỏe