Cách đăng ký Sim 3g Viettel dùng rẻ hơn sim sinh viên

Bạn đang dùng sim sinh viên và thấy rất rẻ? Gói cước chỉ với 50.000đ mà được những 2Gb dung lượng dùng? Nhưng như tất cả các bạn sinh viên khác, bạn có thói quen sử dụng 3g trong giờ học của mình để tránh sự nhàm chán. Bạn online face, thậm chí nghe nhạc, xem video, clip hoặc chơi game. Tất cả đều tốn dung lượng hơn 2Gb.

15-wallpaper-cuc-dep-cho-ipad_1_4

Cách đăng ký Sim 3g Viettel dùng rẻ hơn sim sinh viên

Sau đây, công ty OBC với kinh nghiệm hơn 6 năm về lĩnh vực 3g xin được mách nhỏ các bạn cách đăng ký sim 3G Viettel giá rẻ, nạp tiền ít mà dung lượng được gấp nhiều lần. Sim 3G Viettel có mức giá tốt hơn khi mua sim sinh viên, khuyến mãi tốt hơn, sử dụng nhanh không cần cài đặt, tốc độ cao và ổn định hơn sim thông thường.

Các bước để đăng ký Sim 3g Viettel giá rẻ hơn sim sinh viên:

  1. Mua sim 3g Viettel với giá khuyến mãi cho sinh viên chỉ 100.000đ tại số 70, ngõ 592 Trường Chinh, Hà Nội
  2. Sau đó, bạn nạp thẻ 50.000đ vào ngày khuyến mãi 50%, như thế bạn sẽ có 50.000đ tài khoản chính và 25.000đ tài khoản khuyến mãi. Mỗi tháng chỉ với 50.000đ, bạn sẽ có ngay 3,5Gb dung lượng tiếp theo, miễn phí vượt cước, không cần lo hết mạng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cú pháp đăng ký. Tài khoản khuyến mãi có thể nhắn tin nội mạng với các thuê bao Viettel khác
  3. Cứ thế sử dụng, bạn đã tiết kiệm được 1,5Gb dung lượng so với sim sinh viên cũ.

Như vậy, bạn đã biết được cách sử dụng sim 3g Viettel mà tiết kiệm hơn nhiều so với sim sinh viên của bạn rồi nhé.

dat-mua-sim-3g-viettel-obc

Xem ngay: Sim 3G Viettel tốc độ cao, giá rẻ, dung lượng lớn, sóng khỏe